BNK48 เปิดตัว ซิงเกิ้ลใหม่สุดน่ารัก

โอตะลุ้น เซนเตอร์เพลงใหม่จะเป็นใคร

การเปิดตัวสิงเกิ้ลใหม่ปัจจุบันในครั้ง ได้ถูกวางการเปิดตัวเอาไว้ในรายการกิ๊กดู๋เป็นที่แรก ซึ่งถึงกับวิกแทบจะแตกกับการคว้าตัวแขกรับเชิญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ BNK48 วงนักร้องหญิงที่มาแรงที่สุดในเวลานี้ ที่มีผู้ติดตามแฟนคลับเหล่าโอตะ เยอะมากๆ ตามให้กำลังใจกันอยู่เป็นประจำ มาออกในรายการ กิ๊กดู๋ การสู้รบเพลงเงาเสียง เพื่อทำภารกิจ ตามหาเงาเสียงของสมาชิกวงตำแหน่งเซ็นเตอร์ของกลุ่ม นั้นก็คือ โมบายล์-พิมรภัส รักษาวัฒนะโชค ในเพลง คุกกี้เสี่ยงทาย หรือ Koisuru Fortune Cookie นั้นเอง โดยในขณะนี้ตัวน้อง โมบายล์ นั้นยังติดภารกิจอยู่ที่ญี่ปุ่น

ก็เลยเป็นจังหวะดีที่เหล่าสมาชิก BNK48 จะกระทำการทดลองความสนิทสนมในกลุ่ม เพื่อตามหาเงาเสียงของคุณให้ต้องได้ โดยในรายการโอกาสนี้ ทางผู้ดำเนินรายการหลักอย่างคุณ กิ๊ก – เกียรติยศ ธุระรุ่งเรือง ยังคงรักษาตัวอยู่ในโรงหมอ ไม่สามารถที่จะมาปฏิบัติภารกิจเป็นผู้ดำเนินรายการได้ชั่วครั้งชั่วคราว ก็เลยจำต้องมอบหน้าที่โฆษกหลักให้กับ นักจัดรายการวิทยุ ต้นหอม-วิหคตลา เทียนสุกใส ซึ่งจะต้องเปลี่ยนแปลงชื่อรายการแปลงเป็นชื่อ หอมดู๋ การสู้รบเพลงเงาเสียง แทน แม้กระนั้นนั้นก็มิได้ทำให้รายการ หมดความบันเทิงไปเลยแม้แต่น้อย ซึ่งหลักการทำงานของนักจัดรายการวิทยุ ต้นหอม-ศกุนาตลา เทียนสุกใส เองก็ปฏิบัติภารกิจผู้ดำเนินรายการได้เป็นอย่างดีไม่แพ้กัน โดยนอกเหนือจากที่จะรู้เรื่องสนุกสนานแล้วก็ความน่ารักน่าเอ็นดู จากเหล่าผู้หญิงสมาชิกวง BNK48 กันแล้ว ยังมีแขกรับเชิญที่จะมาสร้างความขำขันฮาเฮกันข้างในรายการ อย่าง เชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม รวมทั้ง รัศมีดวงจันทร์ ฟ้าเกื้อล้น นักแสดงตลกสุดฮา ที่ครั้งนี้มากับชุดองค์ทรงเครื่อง ที่ทอดแบบมาจาก BNK48 แบบเป๊ะๆมาเพิ่มสีสันข้างในรายการ สร้างความครื้นเครงกันอย่างมาก

นอกนั้นในรายการ ยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษจากวง BNK48 ด้วยการแสดง เปิดตัวสิงเกิ้ลเพลงใหม่ปัจจุบันของสกุลที่มีชื่อเพลงว่า “Kimi wa Melody คุณเป็น…เมโลดี้” ที่สุดแสนจะเพราะ มาให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินกันอปิ้งสุดสุด รวมทั้งตามสไตล์ของวาไรตี้ที่ชอบจำต้อง เต็มไปด้วยบรรยากาศที่ความสนุกสนานร่าเริงอีกทั้งการเย้าแหย่กันระหว่างสมาชิกในกลุ่มร่วมกัน และก็ยังมีการบอกเชียร์ให้ รุกขชาติปราง กัปตันของกลุ่ม ไปโดนแป้งแทนอีกด้วย ซึ่งน่าจะเป็นไฮไลท์ที่บรรดาแฟนๆ รุกขชาติปราง ต้องการจะมองเห็นกัน

ซึ่งทางไม้ปราง ก็ถึงกับส่ายหัว กับหัวเราะอย่างอารมณ์เบิกบาน รวมทั้งกล่าวตอบว่า “ประเดี๋ยวก่อนนะ ไม่ดีมั้งค่ะ” สร้างความขำขันบันเทิงใจให้แก่เหล่าสมาชิกในรายการ และก็ โอตะทั้งหลายแหล่เป็นอย่างยิ่ง

รายการกิ๊กดู๋การศึกเพลงเงาเสียง พร้อมแขกรับเชิญวง BNK48 มีการเผยแพร่ให้รับดูในวันที่16 เดือนตุลาคม เวลา 22.40 น. ผ่านทางช่อง 7HD หลายเลข 35 หรือสามารถรับดูผ่านหนทาง LineTV กิ๊กดู๋ การศึกเพลงเงาเสียง หรือ บน facebook ทางแฟนเพจ kikduu รวมทั้งรับดูย้อนไปได้ผ่านยูทูป

ซึ่งงานนี้จะได้ประสบพบเห็นวัฒนธรรมของบรรดาเหล่าโอตะอีกเหมือนเคยที่ชอบควรจะพลาด กับการคอยตามติดแผดเสียงแรงเชียร์กันอย่างสุดใจให้กับบรรดานักแสดงที่ตัวเองให้ความหลงใหล

 

อ่านบทความอื่นในเว็บได้ที่นี่

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*